Nhận diện thương hiệu

Ý nghĩa logo

Logo được xây dựng dựa trên ý tưởng các mắc xích kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới vững chắc, hay một cộng đồng liên kết cùng nhau phát triển. Màu sắc được chọn với gam màu cam thể hiện sự năng động, sáng tạo, không ngại thay đổi để phát triển. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo hài hoài lợi ích xã hội, hướng đến tính bền vững với gam màu xanh dương. Tổng thể logo mang lại sự thân thiện, cảm giác tin cậy và chuyên nghiệp thể hiện đúng giá trị văn hóa công ty.

Logo của BKS có hai phiên bản “light” và “dark”. Sử dụng phiên bản logo “dark” trên nền sáng và sử dụng phiên bản logo “light” trên nền nhiều màu và nền tối bất cứ khi nào màu gốc của logo không phù hợp với màu phần còn lại của thiết kế.

BKS FONT

Font chữ đóng vai trò rất quan trọng trong cảm nhận lý tính về thương hiệu của BKS. Do đó, trong thiết kế cần sử dụng font chữ rất cẩn thận để đảm bảo sự rõ ràng, hài hòa và thống nhất trong tất cả các yếu tố.

Font chữ thiết kế: được sử dụng tất cả các shape

Font chữ nội dung: Normal

Roboto

Hệ thống màu

Màu chính và Màu bổ sung

BKS sử dụng bảng màu thống nhất bao gồm:

  • 1 Màu chính (Primary Color)
  • 2 Sắc thái phụ (Lighter Shade & Darker Shade)
  • 1 Màu tương phản (Complementary Color).

Việc sử dụng thống nhất bảng màu trên sẽ tạo ra một cái nhìn gắn kết, hài hòa và để lại dấu ấn tốt trong người tiếp cận.